Anime ยอดนิยม ยอดนิยม

Mob Psycho 100 II

Mob Psycho 100 Psychics บทที่ 2 เมื่อถึง 100 มันจะระเบิดทันที เขาเป็นเด็กชายชื่อ “ม็อบ” คาเงยามะ ชิเงโอะ (หรือที่รู้จักกันทั่วไปว่า “ม็อบ”) นักเรียนมัธยมต้นที่ใฝ่ฝันอยากจะมีชีวิตวัยรุ่นอย่างปกติ แต่ม็อบมีความพิเศษตรงที่พวกเขาเป็น “นักจิตวิทยา” พ่อมดจอมปลอม ลัทธิแปลก ๆ และอื่น ๆ อีกมากมายใช้ประโยชน์จากพลังของฝูงชน ทำให้

Read More »

Dororo

นี่เป็นอนิเมะที่สร้างเป็นภาพยนตร์ในปี 2550 ระหว่างสงครามจีน-ญี่ปุ่น ไดโกะปราบสัตว์ประหลาด 48 ตัวตามเงื่อนไขของชัยชนะและกลายเป็นผู้ยิ่งใหญ่แห่งยุค และไม่ว่าคุณจะต่อสู้ที่ไหน คุณก็จะไม่แพ้ คาเงมิตสึซึ่งใช้อวัยวะสำคัญของทารกในครรภ์ 48 ชิ้นเป็นตัวสกัดกั้นปีศาจ เป็นซามูไรที่ดีที่สุดในรุ่นของเขา หลังจากนั้นลูกของ Kagemitsu ก็ถือกำเนิดขึ้น ถ้าไม่มีอวัยวะสำคัญ 48 อย่าง มันก็เหมือนแมลง เมื่อเห็นอย่างนั้น คาเกะมิตสึก็เอาเด็กใส่ตะกร้าแล้วลอย โชคดีที่เด็กชายคนนี้ชื่อ “Hyakumaru” ด้วยความช่วยเหลือของแพทย์ชื่อ Jukai

Read More »

Rilakkuma and Kaoru

ฉันแน่ใจว่าทุกคนรู้จักหมีสีน้ำตาลนี้ ริลัคคุมะ เป็นครั้งแรกที่หมีสีน้ำตาลได้แสดงในภาพยนตร์สต็อปโมชันของญี่ปุ่นที่ริลัคคุมะกลับมา มีอะไรซ่อนอยู่ในโลก? คุณยังสามารถรับชมได้บน NETFLIX

Read More »

Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba

ในสมัยไทโช (พ.ศ. 2455-2469) ชายหนุ่มจากถ่านจิโระขายถ่านอ่อน อยู่มาวันหนึ่งเมื่อครอบครัวถูกปีศาจฆ่าและน้องสาวของเขา Nuko Mameko กลายเป็นปีศาจ Yoshiyuki Noka นักล่าปีศาจปรากฏตัวและพยายามฆ่า Nezumameko แต่น่าประหลาดใจที่ Nezumameko และ Sumijiro ปกป้องกันและกัน ยิ่งฉันเห็นเขาในศิลปะการต่อสู้ของ Sumijiro มากเท่าไหร่ กิลก็ยิ่งตัดสินใจฝึกฝนพวกมันให้กับเพื่อนเก่าของเขามากขึ้นเท่านั้น จากที่นั่น การล่าปีศาจของสุมิจิโรเริ่มต้นขึ้น และช่วยน้องสาวของเขากลับคืนสู่มนุษย์และตามล่าสัตว์ร้ายที่ฆ่าครอบครัวของเธอ

Read More »

MIX: Meisei Story

Mix: Meisei Story สร้างจากมังงะของ Mitsuru Adachi เรื่องราวของกีฬาเบสบอลที่ตีพิมพ์มาตั้งแต่ปี 2012 ซึ่งเป็นเหตุการณ์ต่อเนื่องจากมังงะ เรื่อง Touch …30 ปีหลังเหตุการณ์ในเรื่อง Touch กล่าวถึงสองพี่น้องต่างสายเลือดตระกูลทาจิบาน่า ที่อาจทำให้โรงเรียนเมย์เซย์ได้แข่งระดับประเทศอีกครั้ง

Read More »

Midnight Occult Civil Servants

มิยาโกะ อาราตะ น้องใหม่ที่ดูแลกะกลางคืนในชินจูกุ สถานที่นี้ตั้งอยู่ใน 23 เขตของโตเกียว และอาราตะมีความสามารถในการสื่อสารกับคนที่ไม่ใช่มนุษย์ ดาบที่มีชื่อเสียงแห่งยุคเฮอัน เซเมย์ อาเบะ จนกว่าจะเจอโยวไค

Read More »

Ponyo ธิดาสมุทรผจญภัย

Ponyo ได้รับรางวัลภาพยนตร์แอนิเมชั่นยอดเยี่ยมประจำปี 2009 สำหรับแอนิเมชั่นแฟนตาซีและการผจญภัย ซึ่งนำเสนอความคิด อุดมคติ และมิตรภาพอันน่าทึ่ง ฉากแอนิเมชั่นประมาณปี 1956 ลูกชายของแม่ของโปโย “ฟูจิโมโตะ” ซึ่งเป็นรูพรุนในญี่ปุ่น และหลบหนีจากสังคมมนุษย์ของโลกกับเทพธิดาแห่งท้องทะเล “Grand Mamare” และเริ่มต้นชีวิตใหม่ในทะเล เรื่องราวเริ่มต้นเมื่อม้าเจ้าเล่ห์ที่ชอบว่ายน้ำมาพบกับมนุษย์ “โซสึเกะ” “เมื่ออายุได้ 5 ขวบ มิตรภาพและความตื่นเต้นเริ่มต้นขึ้น

Read More »